ผู้ผลิตและจำหน่ายสายพานลำเลียงมาตรฐาน DIN, JIS ที่ใหญ่ที่สุดในไทย +66(0)34 468591-3 [email protected] จันทร์-ศุกร์ 7.30-18.00 น. / เสาร์ 7.30-16.30 น.


บริษัท ยูเนี่ยนเบ็ลท์อินดัสตรี้ส์ จำกัด 
          จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2518 ตั้งอยู่ที่ 47/9 หมู่ 4 ต.บ้านเกาะ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ บริษัทฯ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยนำเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพเข้ามาใช้ในการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี อีกทั้งยังนำระบบการขนถ่ายแบบ Pneumatic conveying เข้ามาใช้ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
           ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ คือ สายพานลำเลียง ภายใต้เครื่องหมายการค้า UBI ตราคน 8 คนในการผลิตสายพานลำเลียง บริษัทฯ ใช้มาตรฐานต่างประเทศ คือ มาตรฐาน DIN และ JIS เป็นหลักอ้างอิง ผลิตภัณฑ์สายพานลำเลียง มีหลายเกรดให้เลือกใช้ เช่น  

-เกรดธรรมดาสำหรับงานลำเลียงทั่วไป

-เกรดทนสึกหรอ

-เกรดทนน้ำมัน 

-เกรดทนกรดด่าง

-เกรดทนร้อน

-เกรดทนไฟ

-เกรดทนเคมี

-เกรดลำเลียงอาหาร เป็นต้น

นอกจากผลิตภัณฑ์หลัก ที่เป็นสายพานลำเลียงแล้ว บริษัทฯ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมยางอีก คือ

-สายพานแบนส่งกำลัง

-ยางล้วนกันฝุ่น

-ยางรองกันกระแทก

-สายพานพันกลม

-สายพานลายดอก

-สายพานลำเลียงแบบไม่มียางเคลือบผิว

-สายพานซุปเปอร์เฟล็กซ์

-สายพานเครื่องยิงทราย

-สายพานลำเลียงกะพ้อ

-สายพานติดคลีทและไซด์วอล์ล

-ชุดต่อหัวสายพาน


 

และสินค้าใหม่  สายพานไส้ลวดสลิง ซึ่งบริษัทฯ เป็นผู้ผลิตรายแรกในประเทศไทย  นอกจากนี้ยังมี บริการผสมยางให้กับลูกค้า บริการซ่อมสายพานและบริการต่อสายพานทั้งภายในและภายนอกสถานที่ 

          ในด้านคุณภาพและการบริหารจัดการ บริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมสายพานส่งกำลัง มอก.124-2518 และได้นำระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 และระบบบริหารการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001:2015 มาใช้ โดยได้รับการรับรองระบบบริหารจาก TÜV Rheinland Thailand Ltd. ด้วยความมุ่งมั่น ในการพัฒนาด้านคุณภาพ และการบริการลูกค้า รวมถึงความใส่ใจต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม ทำให้ บริษัทฯ เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ มาเป็นระยะเวลานาน สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นในการทำงาน ของบุคลากรของบริษัทฯ ตามนโยบาย

"ผลิตสินค้ามีคุณภาพ

ลูกค้าพึงพอใจ

ใฝ่ในบริการ

สร้างมาตรฐานการผลิต

มุ่งสู่เป้าหมาย

ทุกฝ่ายต้องร่วมมือ"

          ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงาน เกี่ยวกับสายพานลำเลียง และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมากว่า 40 ปี ผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ ทุกคน พร้อมที่จะให้บริการ และน้อมรับข้อเสนอแนะจากท่าน ด้วยความเต็มใจ และพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการให้ดียิ่งขึ้น

Cookie Policy

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ เพื่อทำงานรันหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์โปรดคลิก "ยอมรับ" เพื่อปิดกล่องข้อความนี้